Đăng ký đối tác

THƯ NGỎ

Công ty CP tư vấn thiết kế và xây dựng KATA là một công ty chuyên về tư vấn thiết kế – thi công xây dựng – trang trí nội thất công trình dân dụng, công nghiệp và sản xuất đồ gỗ chất lượng cao tại Việt Nam.
Trong nhiều năm xây dựng hình thành và phát triển, kiến trúc KATA đã và đang nỗ lực không ngừng nghỉ học hỏi, sáng tạo ra những công trình có tính thẩm mỹ, đột phá trong tư duy, và tinh tế trong từng đường nét, những sản phẩm chất lượng nhất. Chúng tôi luôn xác định và xây dựng cho mình một phong cách thiết kế riêng nhằm thỏa mãn những mong muốn của khách hàng, giúp khách hàng thể hiện tính cách, đẳng cấp của mình trong không gian sống riêng của họ.
Đến với Công ty chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được lựa chọn một dịch vụ hoàn chỉnh từ thiết kế đến khi đưa vào sử dụng và các dịch vụ bảo trì chu đáo, chuyên nghiệp.

Với hơn 200 Biệt thự, Nhà phố, Khách sạn thực hiện 1 năm trên toàn quốc

Hy vọng sẽ được hợp tác cùng Quý đối tác – doanh nghiệp!

TÊN DOANH NGHIỆP

Để có thể làm việc đạt hiệu quả cao nhất giữa hai bên chúng tôi mong rằng bạn chỉ liệt kê những mảng hoạt động kinh doanh chính và chủ lực của công ty theo thứ tự ưu tiên

THÔNG TIN NGƯỜI ĐẠI DIỆN LÀM VIỆC

NamNữ

Điều này ko bắt buộc tuy nhiên sẽ giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về bạn

NĂNG LỰC KINH NGHIỆM

- Các thông tin sản phẩm bạn gửi sẽ giúp chúng tôi có thể đánh giá khách quan hơn về năng lực và mức độ phù hợp cho các dự án.

- Hoặc bạn có thể gửi hồ sơ năng lực và báo giá bổ sung và địa chỉ email: jsc.kata@gmail.com

TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN

PHỤ THUỘC VÀO QUY MÔ DỰ ÁNKHÔNG PHỤ THUỘC

KHU VỰC BẠN CÓ THỂ CUNG CẤP SẢN PHẨM

HÀ NỘISÀI GÒNĐÀ NẴNGQUẢNG NINHTHANH HÓA

NẾU YÊU CẦU TIẾN ĐỘ GẤP BẠN CÓ THỂ CUNG ỨNG

KHÔNG THỂ GẤP VÌ ĐẶC THÙ SẢN PHẨMHOÀN TOÀN TRONG MỌI ĐIỀU KIỆN

GÓP Ý CỦA BẠN DÀNH CHO CHÚNG TÔI

Nếu có đóng góp hoặc kiến nghị xin vui lòng cho chúng tôi biết để cải thiện và ngày một tốt hơn

***

Một lần nữa xin chân thành cám ơn những thông tin mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi. Hy vọng sẽ được làm việc với bạn trong một thời gian sớm nhất